เปิดปีใหม่ 2017 ประเดิมด้วยการรีวิวลิปแซ่บๆซะเลย Mistine เค้าเล่นใหญ่รับต้นปีเลยค่ะ เปิดตัวราชินีลิป หรือลิปคฑาออกมาทั้งหมด 4 สี มันปังตรงที่แท่งนึงทาได้ถึง 4 แบบค่ะ เห็นรูปเปิดตัวคือขุ่นแม่อั้มปังย่ามากจริงๆ


แท่งละเพียง 129 บาทเท่านั้นอือหือ มาเราขอรีวิวรัวๆ เพราะอยากรู้ว่ามันจะเจ๋งขนาดไหน


แพกเกจเป็นรูปขุ่นแม่อั้มใน 4 แบบ 4 สไตล์ค่ะ

มาเปิดดูลิปคฑากันเถอะ


ต้องบอกก่อนตรงนี้ว่าเราไม่เคยเห็นลิปสติกที่ไหนมีดีไซน์แบบนี้มาก่อน แปลกใหม่มากสำหรับเราค่ะ แท่งสีดำสนิทด้านบนเป็นหัวกลมสีขาวซึ่งเป็นกลอส โดยสามารถดึงแปรงออกจากแท่งได้ค่ะ


ลักษณะเหมือนคฑาจริงๆ เรามาดูกันว่าที่ว่าทาได้ 4 แบบคือยังไง


คือเราสามารถลิปคฑาออกมาได้ถึง 4 ส่วนด้วยกันค่ะ

ลิปสติกหลักคือลิปสติกเนื้อครีม แล้วก็จะมีลิปสีขาวเพื่อให้สีลิปอ่อนลง ลิปสีดำทำให้สีลิปเข้มขึ้น และลิปกลอสเพิ่มความแวววาวนั่นเองค่ะ


โทนสีครบค่ะ ชมพู แดง ส้ม ม่วง


จะขอทาแต่ละสีให้ดูนะคะ จะรีวิวแบบธรรมดาทั่วไปมันก็ดูจะน่าเบื่อไป ขอจัดเลียนแบบลุคขุ่นแม่อั้มไปด้วยเลย รูปนี้ได้ Inspiration มาจากบิลบอร์ดเลยนะฮ่ะ


ไงล่ะ แซ่บม้ายยยย ฮ่าๆๆ เอาล่ะไปดูสวอชแต่ละสีดีกว่าค่ะ ว่าทาออกมาได้ถึง 4 แบบจะเป็นยังไง

เรียงจากซ้ายบนไปซ้ายล่างคือ Color Lip ลืปสติกเนื้อครีม > Soft White ทาทับด้วยลิปสติกสีขาว > Naughty Black ทาทับด้วยลิปสีดำ > Shiny Glossy ทาทับด้วยลิปกลอสสีมุก

เริ่มจาก Purple Magaret เป็นสีลิมิเต็ดด้วยค่ะ


Pink Diana สีชมพู


Orange Isabella สีส้ม


Red Elizabeth สีแดง


ครบแล้วค่ะทั้ง 4 สี สวยงามตามท้องเรื่องจริงๆ บางสีผสมออกมาสวยเกินคาดมาก อย่างสีส้ม Orange Isabella พอทาทับด้วยลิปสีขาวเปลี่ยนกลายเป็นสีส้มอมชมพูคอรัลที่น่ารักมากกกกก

สรุป

เราชอบเนื้อลิปมากกกกกกก เนื้อดีแบบอารมเนื้อครีม Semi Matte ที่ให้สีชัดตั้งแต่ปาดครั้งแรก ไม่คิดว่าแบรนด์จะทำลิปออกมาได้ปังขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นราชินีของลิปจริงๆ แท่งได้ทาวนไปได้ถึง 4 แบบ

แนะนำนะคะ สาวๆ คุ้มจริงๆ กับลิปคฑาจาก Mistine

แหล่งซื้อ : ร้านเครื่องสำอางทั่วไป/สาวมิสทีนทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อออนไลน์https://www.facebook.com/MistineNo1CosmeticInThailand