เข้าเดือนมีนามา เมืองไทยเข้าสู่หน้าร้อนระอุอีกแล้ว เราเดินไปทำงานนี่ผิวแทบไหม้กลายเป็นสาวอวบผัดฉ่ากันเลยทีเดียว กันแดดกลายเป็นไอเท็มติดกระเป๋า พกไปทุกที่ไปแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะชอบผิวแทนแต่ถ้าเราไม่ป้องกันอะไรให้ผิวเลยก็เสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังสุดๆ กันแดดที่เราติดใจและซื้อใช้ซ้ำบ่อยๆก็หนีไม่พ้นยี่ห้อนี้เลย Banana Boat นั่นเอง ไม่ว่าโซนครีมกันแดดร้านไหนๆก็ต้องมี

สำหรับ 2 ไอเท็มจาก Banana Boat ที่เรานำมารีวิววันนี้เป็นตัวที่ใช้ประจำจริงๆค่ะ

สเปรย์กันแดดกันน้ำผสมอโลเวล่า Banana Boat Ultra Mist Clear Sunscreen Spray SPF50+++

เป็นสเปรย์กันแดดที่ให้การปกป้องแบบ 3 Way Protection 

1. High UVB Protection ปกป้องจากการถูกแดดเผาไหม้

2. High UVA Protection ปกป้องผิวจากความเหี่ยวย่นจากแดดก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง

3.Last Longer ซึมซาบไวไม่ไหลเยิ้ม

เราใช้ประจำเพราะใช้ง่ายค่ะ แค่ฉีดสเปรย์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการกันแดด ตัวหัวสเปรย์กระจายได้ดีเวลาฉีดแล้วไม่เปลืองทำให้การใช้งานคุ้มค่าขึ้นด้วย เนื้อสัมผัสคือซึมซาบเข้าผิวไว ไม่หลงเหลือความเหนอะหนะเลย

ที่สำคัญคือเค้ามีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ทำให้ช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่นชื้นไปด้วยเลย กันแดดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เราต้องทาซ้ำ 2-3 ชม.นะคะถึงจะดี เราเลยพกไปทุกที่เลยช่วงนี้ มีติดไว้ที่ออฟฟิศขวดนึงด้วย

อีกตัวนึงที่ขาดไม่ได้เมื่อออกแดดก็คือ Banana Boat Aloevera Gel หรือเจลว่านหางจระเข้นั่นเอง

หลังโดนแดด เจลว่านหางจระเข้นี่แหละค่ะที่เปรียบเสมือนยาวิเศษทำหน้าที่ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรานั่นเอง ยิ่งใครที่ผิวไหม้จากการโดนแดด เจลว่านหางจระเข้ถือเป็นการดูแลบริเวณผิวไหม้เบื้องต้นเลย เพราะเค้าจะทำหน้าที่ Cool down ลดความแสบหรืออาการระคายเคือง และช่วยป้องกันผิวลอกได้ด้วย

หลังทาแล้วรู้สึกว่าผิวเราจะสดชื่นขึ้นค่ะ ผิวจะไม่กร้านแดดเลย สำหรับเจลว่านหางจระเข้ เราสามารถทาซ้ำได้บ่อยๆตามที่ต้องการเลย เพราะเค้าสามารถบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้เช่นกัน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจครีมกันแดด Banana Boat เข้าไปช็อปออนไลน์กันได้เลย ถูก สะดวกมากๆค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินให้เมื่อย แถมมีโปรโมชั่นแบบคุ้มสุดๆให้ได้ช็อปกันด้วยนะค่ะ ที่นี่ >> http://www.bananaboatlover.com

แล้วเค้ามีกิจกรรมมาบอกต่อด้วย ทาง Banana Boat Lover จัดแคมเปญ Giveaway เก๋ๆ ชื่อว่า My Team My Blogger แจกกันแดดรับซัมเมอร์นี้ ไปเล่นกัน คลิกที่นี่ อย่าลืมเลือกเก๊ากันเยอะๆเด้อออ

ถ้าอยู่ทีมเค้าก็อย่าลืมแฮชแทค

#bananaboatlover #UltraTeam #Vvalentines