มีแบรนด์เมคอัพใหม่ๆเข้ามาตลอด เราก็ได้มีโอกาสลองมาหลากหลายค่ะ วันนี้อยากหยิบแบรนด์ นึง ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราไปเจอมาที่ eveandboy ชื่อว่า

Ashley Premium Cosmetic แบรนด์ค่อนข้างทำแพกเกจน่ารักและอายแชโดว์พิกเม้นต์แน่น เราก็เดินเล่นไปเรื่อยค่ะวันนั้นไม่ได้ตำอะไรมา จนมาวันนี้ได้มีโอกาสมาลองใช้เกือบทุกอย่างโดยแบรนด์ส่งมาให้ ก็ต้องขอบคุณมา ณ ทีนี้ด้วยนะคะ เราเลยอยากถือโอกาสนี้ ค่อยๆรีวิวไปทีละตัว และจะมาสาธิตการแต่งหน้าลุคเช้าๆไปทำงาน บวก ลุคกลางคืน ด้วยเครื่องสำอางในเซทนี้ด้วยเช่นกัน


นี่คือทุกสิ่งอย่างเลยค่ะที่แบรนด์ส่งมา เราจะมาเริ่มรีวิวไปทีละตัวนะคะ

Ashley Mineral Makeup Base SPF 35 PA++ 159 บาท


เป็นเบสปรับสีผิวค่ะ มีสองสี สีนู้ดกับสีเขียว ซึ่งเวลาที่ทาไปแล้ว เท็กเจอร์ค่อนข้างเป็นเนื้อครีมเหมือนครีมทาผิว มันจะซึมเข้าผิวไปเลย ช่วยทำให้ผิวหน้าดูไบรท์ สดใสขึ้น

Ashley Highlight Pressed Powder 219 บาท


เป็นแป้งขั้นตอนสุดท้ายค่ะ ไว้เซททุกอย่าง

Ashley Two Color Blusher 199 บาท


เป็นบลัชปัดแก้มสองสีในตลับเดียวค่ะ 

Ashley Slim Brow Pencil 149 บาท


ดินสอเขียนคิ้วค่ะ เป็นด้ามเล็กๆเหมือนปากกา ที่หัวเรียวมาก ทำให้เหมาะกับมือใหม่นะคะ เขียนง่ายแน่นอน อีกอย่างคือมีให้เลือกหลายสีค่ะ 

Ashley Fourth Colors Eyeshadow 189  บาท


อายแชโดว์รุ่นนี้แหละค่ะ ที่เราเคยมีโอกาสได้ลองเนื้อสีที่ eveandboy นางแน่นจริงๆเกินราคามากเดี๋ยวได้สาธิตการแต่งหน้าโชว์ในรีวิวนี้ จะทำให้เห็นว่ามันแน่นยังไง

Ashley Two Step Mascara 189 บาท


มาสคาร่า 2 หัว ไว้สำหรับขนตาล่างและขนตาบนค่ะ คุณสมบัติคือการเพิ่มความยาวและหนานั่นเอง

Ashley Blush Meteories 199 บาท


เป็นบลัชที่นำไว้ไฮไลท์ให้หน้าพุ่งค่ะ มีหลายโทนสี วิ้งละเอียดด้วย

Ashley Moisture Glow Lipstick 99 บาท


ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวค่ะ ค่อนข้างทาง่าย เหมาะกับคนริมฝีปากแห้งนั่นเอง 

นี่คือทุกสิ่งที่เราได้มาในชุดนี้นะคะ สำหรับลุคที่จะมาครีเอทให้ดูวันนี้ เป็นลุคที่แต่งกลางวัน และเพิ่มกลางคืนนิดหน่อยเท่านั้น เน้นการเล่นสีอายแชโดว์กับงานผิวค่ะ ไปดูกันเลย

Day Look 

เริ่มจากการเขียนคิ้วด้วย Ashley Slim Brow Pencil ก่อนเลยค่ะ เราใช้สี 03 Dark Brown

เริ่มจากการวาดหางตีกรอบให้คมและใช้ฝุ่นสีน้ำตาลค่อยๆเกลี่ยให้เป็นธรรมชาติ ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้เขียนง่ายมากจริงๆค่ะ นางเล็กเรียว และสีค่อนข้างธรรมชาติเข้ากับสีผมด้วย


ขั้นตอนการแต่งตาดังนี้ค่ะ

เราเลือกใช้ Ashley 4 Colors Eyeshadow เบอร์ 02 โทนสีน้ำตาล Neutral ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส


ขั้นตอนแรกลงสีน้ำตาลเข้มสุดในการคัดเบ้าก่อนเลยค่ะ และลงสีทองอ่อนบริเวณกลางเปลือกตา


ลงสีทองแดงบริเวณหัวตา และลงสีน้ำตาลเข้มสุดบริเวณขอบตาล่าง


ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าด้วย Ashley Two Step Mascara ค่ะ มาดูความฟุ้งฟิ้งของขนตากันดีกว่า


บอกเลยเราไม่ผิดหวังเลยค่ะ นางค่อนข้างทนและอยู่ได้ทั้งวัน ที่ชอบมากที่สุดคงเป็นหัวแปรงเล็กสำหรับปัดขนตาล่าง เพราะเราขนตาล่างน้อย แต่ปัดอันนี้ไม่ค่อยเลอะและเข้าถึงขนตาอันน้อยนิดของเราได้ดีมาก

ปัดแก้มแนวเฉียงด้วย Ashley Two Color Blusher 02ไฮไลท์บริเวณหน้าผาก สันจมูก โหนกแก้ม คาง เพื่อให้หน้าพุ่งด้วย Ashley Blush Meteories06


ริมฝีปากเราเลือก Ashley Moisture Glow Lipstick 04 สีชมพูโทนสุภาพทาได้ทุกวัน


 

เนี่ยค่ะ Day Look ในแบบของเรา : )

สำหรับ Night look นั้น หากว่าต้องลากยาว เราอยากให้เพียงแค่เติมอายแชโดว์เพิ่มลูกเล่นนิดหน่อยเท่านั้น เพิ่มสีปากให้แซ่บขึ้น และทัชอัพผิวหน้า ไปต่อกันเลยดีกว่า

เราเลือกใช้ Ashley 4 Colors Eyeshadow 06 สีม่วง มาเพิ่มกิมมิคให้ดวงตา

ด้วยการเกลี่ยลงไปบริเวณกลางเปลือกตา และกลางขอบตาล่างค่ะและเลือกใช้ Ashley 4 Colors Eyeshadow 02 สีน้ำตาลเข้มอีกครั้งในการเพิ่มสโมคกี้อายบริเวณหางตา


ทัชอัพผิวหน้าอีกครั้งด้วยแป้ง Ashley Highlight Pressed Powderสำหรับลิปสติก เราเลือกโทนสีชมพูเหมือนเดิมให้แมทกับอายแชโดว์สีม่วง แต่เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกระดับกับ Ashley Moisture Glow Lipstick 18


แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จ Night look แล้วค่ะ : )ลุคง่ายๆ ดูเก๋ไก๋ ไฮเอน ในราคาเครื่องสำอางถูกมากจริงๆค่ะ เป็นการครีเอทที่คุ้มค่าราคามากๆนะคะ 

สำหรับเครื่องสำอาง Ashley Premium Cosmetic สามารถหาซื้อได้ที่ eveandboy ทุกสาขาค่ะ บางชิ้นอาจมีที่ Beautrium และร้านเครื่องสำอางทั่วไปเช่นกันนะ

หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อนที่

https://www.facebook.com/Ashleycosmeticsthailand/

http://www.ashley.co.th/home