วาเลนไทน์สายปากเบิร์นรีวิวลิปกระจายกลับมาแล้ว คราวนี้กลับมาไม่พ้นลิปที่ให้ความแมทแต่เป็นเนื้อนิ่มๆจากแบรนด์ Empress Swan แบรนด์ไทยที่ผลิตในเกาหลีค่ะ ก่อนหน้านี้เรารู้จักแบรนด์นี้เพราะคูชั่นซึ่งค่อนข้างใช้ดี ถ้าใครชอบความโกลว์ลองไปลองดูค่ะ แต่ล่าสุดเค้าออกลิปมาถึง 10 สี ชื่อเต็มว่า Empress Swan Velvet Matte Lip

สีจะออกไปทางเทรนด์เกาหลีมากๆคือมีความชมพู ส้ม แบบที่สาวเกาหลีฮิตทากันเลย


แพกเกจด้ามสีทองมีสลักชื่อ Empress Swan ตัวปลอกเป็นแมทเหมือนเป็นสัญลักษณ์บอกว่าเนื้อด้านในคือเนื้อแมท เปิดออกมาหัวแปรงเป็นฟองน้ำเหมือนลิปจิ้มจุ่มทั่วไป


ความพิเศษที่ทางแบรนด์นำเสนอคือเจ้าลิปนี้สามาถทาได้ 2 แบบค่ะคือแบบไล่สีตรงกลางริมฝิปากกับทาทั่วริมฝีปากเลย ซึ่งเราก็จะสวอชให้ดูทั้ง 2 แบบเลยค่ะ

01 Naked สีนู้ด 1 เดียวในทั้งหมด 10 สีนี้ มีความนู้ดเบสส้ม


02 Pink Candy สีนู้ดอมชมพู

03 Orange Vintage สีส้มสด ออกนมๆ

04 Peach Chic สีส้มพีชอมแดง

05 Red Carpet สีแดงสด

06 Party Sweet สีชมพูบานเย็น

07 Fashionista สีชมพูสดเข้ม


08 Society สีแดงอมส้ม


09 Dare Devil สีม่วงเข้ม


10 Empress สีแดงเข้ม


จะเห็นเลยว่า 2 ลุคนี้เป็นได้ทั้งดูแบ๊วน่ารักแบบเกาหลีด้วยการทาแบบไล่สีหรือทาเต็มปากก็ได้ลุคแซ่บๆสาย ฝ เช่นกัน (ถึงแม้ว่าเราจะดูไม่แบ๊วเลยก็ตาม555555)

สำหรับเราเนื้อสีเข้มติดชัดมาก เม็ดสีแน่น แต่สีอ่อนอย่าง 01 02 ถ้าไม่อยากเป็นคราบ ต้องสครับปากและทาลิปบาล์มก่อนดีๆนะคะ นอกนั้นประทับใจกับเนื้อมากๆค่ะ เราคิดว่าเนื้อนิ่มๆแบบนี้สามารถนำมาพลิกแพลงเป็นครีมบลัชออนปัดแก้มได้สวยๆเลยนะคะ หรืออายแชโดว์เนื้อครีมก็ได้เช่นกัน

ในความติดทนคือค่อนข้างทนใช้ได้เลย โดยเฉพาะสีเข้มๆนี่ทนเวอร์ ลอวเช็ดรีมูฟเวอร์ยังมีสีระเรื่อๆอยู่ที่ปาก ถือว่าเป็นลิปกำมะหยี่ที่ทาได้ง่ายๆ เปลี่ยนได้หลายลุค ทั้งลุคสบายหรือลุคแซ่บๆนะคะ

Empress Swan Velvet Matte Lip ราคาอยู่ที่แท่งละ 350 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/empressswanth/