ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง (ย้ำว่าทุกครั้ง!!) สิ่งที่จะทำคือฉีดน้ำหอมหลายปึ๊ดมากกก คือฉีดกลัวคนอื่นไม่ได้กลิ่นพูดง่ายๆ ฮ่าๆ เราเป็นคนติดน้ำหอมมากค่ะ มากจนถึงขนาดที่ว่าวันไหนลืมฉีดจะเกิดความไม่มั่นใจในตัวเองไปเลย รู้สึกว่าแบบวันนี้ฉันตัวเหม็นหรือเปล่า คืออะไรเบอร์นั้นเลย เราเลยเป็นคนที่มีน้ำหอมเยอะมากกกก หลากหลายยี่ห้อ เรียกได้ว่าสะสมเลยก็ได้ แล้วก็เป็นคนที่ไม่ชอบฉีดกลิ่นเดียวตลอดไป ไม่มีกลิ่น Signature ของตัวเอง   จะเปลียนไปตามอารมณ์ของแต่ละวัน และขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นลุคการแต่งตัวเป็นอย่างไรด้วยค่ะ  วันนี้เราจะมาแนะน้ำหอมที่เราพึ่งได้มาสดๆร้อนๆ และกำลังเป็น Fav ของเราเลยในช่วงนี้กับ LYN Bleu ค่ะ ทุกคนเห็นดีไซน์ขวดแล้วจะต้องกรีดร้องกับความน่ารักของเค้า

LYN Bleu

LYN Bleu 100ml. Eau De Toilette Spray (1,290 บาท) ดีไซน์มาเป็นเหมือนกระเป๋าสะพาย เป็นขวดแก้วส่วนล่างทำให้เห็นน้ำหอมสีฟ้าด้านใน คือน่ารักมากกกกก เป็น Love at first sight ของเราไปเลย

ฝาขวดคือได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องหนังของแบรนด์ LYN นะคะ คือขวดหุ้มหนังสีฟ้า โซ่ด้านบนคล้องด้วยโบว์หนังละเอียด มีแผ่นโลหะสลักสัญลักษณ์ LYN อยู่ด้านหน้าขวด

ยอมใจความน่ารักและออกแนวร่วมสมัยนิดของขวดจริงๆ มาดูกันที่กลิ่นกันบ้างว่าเค้า  ผสมอะไรมา

หอมอบอวลไปกับหมู่มวลดอกไม้

ส่วนผสมของเค้าเริ่มด้วยกลิ่นของความสดชื่น เบาสบายอย่างทิวไผ่ Bamboo และผลไม้ตระกูล Citrus เป็น Green Note ตามด้วย Heart note รวมดอกไม้นานาพันธ์อด้วยความหอมใสของดอก Linden ความหอมสบายของดอกกุหลาบและความหอมหวานของดอกมะลิ

ตามด้วย Base note กลิ่นหอมอบอุ่นด้วยกลิ่นของเนื้อไม้หอมอย่างต้นสน Cedar และฝังลึกไว้ด้วยกลิ่นยางไม้หอม Amber ทำให้หอมอบอวลขั้นสุด

หอมแบบผู้หญิงมั่นใจ ดูน่าหลงใหล

สำหรับความรู้สึกเราเมื่อฉีดครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นและความมีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกร่าเริง รักสนุกอะไรแบบนั้น แต่เมื่อทิ้งไว้ซักพักมันกลายเป็นความอ บอุ่นเข้ามาแทนที่ด้วยกลิ่นของ Amber คือเราชอบน้ำหอมที่มีกลิ่นนี้อยู่แล้ว มันดูเสริมลุคให้ดูเป็นผู้หญิงมั่นใจ ดูน่าค้นหา น่าหลงใหลอะไรแบบนั้น

อธิบายยาก คือดมแล้วให้ฟิล สุขุมนุ่มลึก หรือกลิ่นในบ้านกระท่อมท่ามกลางอากาศหนาวๆหิมะตกข้างนอกอะไรอย่างนั้น คือฟิลมันมีความอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

นอกจากกลิ่นที่โดนใจเรามากๆแล้ว ก็คงเป็นดีไซน์นี่แหละค่ะ มันชิคและดูเก๋มาก แบบถือเป็นกระเป๋ามินิได้เลย สำหรับเราคือเหมาะกับวันที่ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนคือให้ฟีลสดชื่น สดใสๆอะไรแบบนี้ก็ได้ วันที่ไปเดทกับหนุ่มอะไรแบบนี้ก็ได้ เพราะให้ฟีลผู้หญิงอบอุ่น ดูน่าทะนุถนอมเช่นกัน

ตอนนี้น้ำหอม LYN Bleu ก็วางจำหน่ายแล้วนะคะ สามารถแวะไปหาซื้อและทดลองกลิ่นได้ที่บูติด LYN ทุกสาขาใกล้บ้านคุณเลย หรือเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : LYNSHOES

Instagram : LYNACCS_OFFICIAL

Website : WWW.LYNACCS.COM

549 total views, 1 views today