หากนึกถึงบลัชปัดแก้มสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส จะเป็นอะไรไปไม่ได้ 
นอกจาก Nars blush สี Orgasm เป็นบลัชที่เราเห็นมาตั้งแต่แอบใช้ของแม่ ฮ่าๆ 
ทำแตกไปตลับนึง และซื้อใหม่เก็บไว้มาจนถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่หยิบมาทาเมื่อไหร่ โอกาสอะไรก็เข้าได้กับทุกสถานการณ์ Orgasm blush ถือเป็น No.1Selling Blush ที่อเมริกา และได้รับรางวัลมาหลากหลายจากกองบรรณาธิการทั้งเมืองไทยและเมืองนอก

 
 

ล่าสุดทาง Nars ได้นำ Orgasm มาเปิดตัวอีกครั้ง โดยดีไซน์ตลับให้ใหญ่จุใจกว่าเดิม  ละก็มาอยู่ในมือเราแล้วค่ะ วันนี้ก็จะมาทำรีวิวให้ดูละเอียดๆไปเลย ว่าบลัชออนนี้ เป็นสิ่งที่ควรมีแค่ไหน 😛

ตลับมาในรูปผู้หญิงใส่หมวก แว่นตาดำกรอบขาว ดูเก๋ไก๋

และแน่นอนปัดบลัชออนมาแน่นสี Orgasm

เปิดออกมาที่กระจกจะมีคำว่า #WHATMAKESYOUBLUSH

ไปซูมสีใกล้ๆกันค่ะ

ปาดที่นิ้วมือ อย่างที่เห็นคือเป็นสีที่ผสมระหว่าง Pink, Peach, และ Gold ซึ่งค่อนข้างเข้ากับทุกสีผิว ลุคการแต่งหน้า และโอกาสต่างๆ

เวลาปัดแก้ม เราจะปัดเป็นแนวเฉียงไปตามโหนกแก้มดังรูปค่ะ

วันนี้จะมีรูปมาฝากจากการทดลองใช้บลัชออนสี Orgasm นี้มาฝากทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน ชุดแรกขอเป็นกับชุดคลุมในห้อง หลังแต่งหน้าเสร็จเลยค่ะ อย่างที่เห็นลุคคือโทนนู้ด ตาสีน้ำตาล ปากนู้ดน้ำตาล

ชุดที่ 2 เป็นชุดสีส้มสดใส เป็นเมคอัพลุคเดิมค่ะ ลองออกไปเอ้าท์ดอร์บ้าง เจอแสงธรรมชาติจะเป็นอย่างไร
 ชุดที่ 3 เราลองเปลี่ยนชุดเป็นชุดโทนสีเข้มดู พร้อมแต่งหน้าให้เข้มขึ้นโดยเน้นจุดเด่นไปที่ดวงตา และเติมสีปากให้เป็นสีส้มพีชค่ะ

 อย่างที่เห็นเลยค่ะ ไม่ว่าจะโทนไหนๆ Nars Orgasm Blush ก็เข้ากับทุกรูปแบบจริงๆ ควรเป็นบลัชที่อยู่ประจำโต๊ะเครื่องแป้งหรือติดกระเป๋าของสาวๆไปเลย เพราะปัดเวลาไหนก็สวยจริงๆค่ะ Timeless ที่สุด

ตลับนี้อยู่ที่ 1550 บาท วางขายแล้วที่เค้าเตอร์ Nars ทุกสาขา ไปจับจองกันนะคะ