ไม่ค่อยได้อัพบล็อกสกินแคร์เท่าไหร่เลย กลับมารอบนี้ ก็ต้องเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เหมือนเดิมแน่นอนค่ะทุกคน เรากลับมากับสกินแคร์จากประเทศเกาหลีชื่อว่า AGE20’s แบรนด์นี้เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใส แต่ที่เตะตาเราคือแบรนด์ได้รับรางวัล 2017 Korea Bestselling Brand ด้วย คือขายดีมากๆในเกาหลีเลย และเราได้รับมาทดลองก็เลยจับมารีวิวให้ดูกันนะคะ ไลน์เด่นๆของเค้านี่เลย AGE20’s White Synergy

AGE20’s White Synergy

ในไลน์ White Synergy นี้จะมีตัวเด่นๆอยู่ 2 ตัวเลยนะคะก็คือ AGE20’s White Synergy Ampoule Essence เป็นเอสเซ็นส์ 1,790 บาท กับ AGE20’s White Synergy Ampoule Cream 1,950 บาท ครีมสูตรเข้มข้น

Essence

เราจะเริ่มพูดถึงตัวเอสเซ็นส์กันก่อนกับ Age 20’s White Synergy Ampoule Essence

ขวดนี้มาในรูปแบบแนวเซรั่ม คือการรวมตัวกันของ Whitening Essence และ Tone Up Ampoule ที่มีความเข้มข้นสูง ที่พิเศษมากๆเลยคือมีนวัตกรรม Transforming Essence คือการที่เค้าทำให้เปปไทด์ไหลมารวมกับเอสเซนท์ โดยการแคล๊กตรงฝาขวด และให้เขย่าขวดเล็กน้อยสัก 2-3 ครั้ง ก่อนการใช้งาน  ซึ่งจะทำให้เนื้อมีความเข้มสดใหม่และมีประสิทธิภาพมากขึ้น จะมาช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสนั่นเอง รวมถึงมีส่วนผสมของ Fullerene* ช่วยในเรื่องการยับยั้งอนุมูลอิสระ ทำให้ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงได้ด้วย

ขวดก็จะเป็นหัวบีบสไตล์ Ampoule เลย

การใช้ เราจะต้องบิดหัวเซรั่มไปตามเข็มนาฬิกาก่อน เมื่อได้ยินเสียง “คลิก” เราก็เขย่าขวดเบาๆให้ส่วนผสมเข้ากันเมื่อเนื้อเปลี่ยนเป็นสีขุ่น แสดงว่าพร้อมใช้งาน

ตัวเนื้อจะมีความใส ไม่เหนอะหนะและไร้กลิ่นด้วย

หยดประมาณ 4-5 หยดแล้วก็ใช้นิ้วเกลี่ย แค่นี้เลยจะซึมไวมากๆค่ะ

ถึงแม้จะซึมไว แต่สิ่งที่เรารู้สึกได้คือความชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดีขึ้นที่หลงเหลืออยู่ เหมาะมากๆกับการลงในช่วงเช้าค่ะ ซึ่งตัวนี้ใช้ได้เช้าเย็นแหละ ช่วงเย็นก็เป็น pre serum ได้เลย ลงก่อนตัวอื่น เพราะเนื้อบางเบาจริงๆ

Cream

ในส่วนของครีมกันบ้างกับ AGE20’s White Synergy Ampoule Cream

มาในกระปุกใหญ่เบ้อเริ่มเลย จริงๆลืมพูดถึงเรื่องดีไซน์ไป แพ็คเกจเค้าเรียบดี มีความมินิมอล เราชอบตรงนี้นะ

ตัวนี้เนี่ยก็เป็นการรวมตัวกันของ Whitening Essence และ Tone Up Ampoule ที่มีความเข้มข้นสูงเช่นกันค่ะ แต่จะมีนวัตกรรม Water-Lock มากักเก็บสารเพิ่มความกระจ่างใสในรูปแบบแคปซูลด้วย จะสังเกตเห็นว่าในตัวครีมจะมีเม็ดสีขาว เต็มไปหมดเลย สิ่งนั้นคือ เปปไทด์ที่ถูกอัดเก็บไว้ให้มีความสดใหม่ตลอดเวลาค่ะ ดีงามมากๆ ครีมนี้เน้นๆเลยคือ ทำให้ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด (มีส่วนผสมของ Moist-24) และขาวกระจ่างใสค่ะ

การกดครีมออกมาคือเก๋ๆมาก เป็นหัวกดแบบนี้ซึ่งทำให้ไม่เลอะเทอะ ฝุ่นไม่เข้าไปในครีม เป็นการกักเก็บคงประสิทธิภาพเนื้อครีมไว้อย่างดีด้วย

เนื้อครีมเป็นแบบเจลใสค่ะ ซึ่งความเป็นเจลนี่จะทำให้เวลาทาเราไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะนั่นเอง

ปาดลงผิวไปจะเห็นถึงความเป็นเจลนะคะ

และเมื่อเกลี่ยไปเค้าจะซึมไปกับผิวเลย และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด แบบหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลีเลย และให้ฟิลลิ่งเย็นๆสบายผิวด้วย

ผิวหน้าเราจะดูมีความฉ่ำ ดูได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ค่ะ คือพร้อมต่อการลงเมคอัพต่อได้เลยอ่ะ

สำหรับ 2 ตัวนี้จากแบรนด์ AGE20’s เราขอสรุปว่า

เนื้อ – ตัวเอสเซนท์เนื้อมีความซึบซาบเข้าผิวไวมาก ไม่เหนอะหนะเลย คิดว่าเหมาะกับคนผิวมันนะคะ เพราะจะไม่มีปัญหาหน้ามันระหว่างวันแน่นอน ส่วนคนผิวแห้งอาจจะต้องลงมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มหน่อยค่ะ ในส่วนของเนื้อครีม เราชอบมากเพราะให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดจริงๆ แต่ก็ยังซึบเข้าผิวไปได้หมดไม่เหนอะหนะอ่ะ ชอบฟีลนี้มาก

ผลลัพธ์ – ถ้าติดตามกันมาก็คงทราบกันดีว่าเราไม่ใช่คนอยากขาว คือชอบความเป็นผิวสองสีของตัวเองอยู่แล้ว แต่ที่เราลองใช้เพราะต้องการให้สีผิวบนใบหน้าเท่ากันค่ะ มันมีส่วนที่หมองคล้ำและสว่างๆคือไม่เท่ากันจริงๆ ผลที่ได้ที่ใช้ควบคู่กันมา เรารู้สึกว่า 1. เค้าให้ผิวชุ่มชื้นได้เต็มที่จริงๆ ผิวเหมือนได้รับสารอาหารจริง 2. ผิวใสขึ้น ดูผ่องขึ้น คิดว่าตรงนี้เป็นเพราะด้วยความที่เค้าสกัดจาก Whitening มาเยอะมากจริงๆ จึงทำให้เรารู้สึกเลยว่าผิวดูมีออร่า ผ่องขึ้น 3. รอยสิวจางไวดี ช่วงบริเวณคาง จะจางลงเร็วมาก คือเวลาทาเราก็จะเน้นคางเป็นพิเศษ เพราะอยากให้จางไวๆ ก็ค่อนข้างใช้ได้เลย

ประมาณนี้นะคะ กับผลลัพธ์ที่ได้ ถ้าใครสนใจอยากลอง AGE20’s White Synergy 2 ตัวนี้ แบรนด์เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยล่ะ จากปกติ เซ็ทละ 4,516 บาท ตอนนี้เหลือ 2,490 บาทค่ะ ลองกดลิ้งค์ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/tJdBXW   หรือโทร 02-817-9988

โอเค๊ ก็จบแล้วค่า กับรีวิวสกินแคร์น่าสนใจจากเกาหลี หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะคะ

118 total views, 1 views today