ไม่ได้เขียนบล็อกรีวิวสกินแคร์เป็นเรื่องเป็นราวมานานนะคะ เพราะตัวที่ใช้แล้วชอบก็ใช้จนหมดจนไม่ทันได้เขียนก็หลายตัว แต่สำหรับครีมที่จะเล่าให้ฟังกันกันในวันนี้เป็นแบรนด์ใหม่และตัวครีมสูตรที่เราได้ลองใช้ก็ค่อนข้างแปลกใหม่มากเช่นกันกับ Encharis Advanced Blemish Repair Cream เมื่อลองใช้แล้วหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยตั้งใจเขียนรีวิวมาให้อ่านกันค่ะ

Encharis Advanced Blemish Repair Cream

Encharis (เอ็นชารีส) แบรนด์สกินแคร์ที่มีคอนเซ็ปท์เจ๋งๆที่ว่าจะไม่หยุดพัฒนาและสรรหาสูตรแห่งความงามจากทั่วทุกมุมโลกมาสร้างสรรค์นวัตกรรมความงามให้ผิวเรานั่นเอง

เจ้าครีมที่เราลองใช้คือ Encharis Advanced Blemish Repair Cream สูตรนี้แบรนด์เล่าว่าได้คอนเซ็ปท์มาจากพระนางคลีโอพัตรา ราชินีอียิปต์ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยความลับที่ช่วยคงความงามไร้ที่ติของพระองค์นั้นก็คือ ทองคำบริสุทธื์และน้ำมันจระเข้นั่นเอง!!  ทางแบรนด์จึงนำ 2 สารสกัดนี้มาใส่ในครีมบำรุงรุ่นนี้

มาดูกันว่าในครีมสารสกัดอะไรบ้าง
  • น้ำมันจระเข้เข้มข้น หลายคนตกใจน้ำมันจระเข้เนี่ยนะ!?!?!?!  เนี่ยแหละค่ะที่เค้าว่าคือความลับของพระนางคลีโอพัตรา น้ำมันจระเข้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างดีเยี่ยม และมาเพิ่มความชุ่มชิ้นให้ผิวไปในตัว เทรนด์เมือกหอยทาก พิษผึ้ง พิษงูต่างๆ ลองมาเจอกับน้ำมันจระเข้ คุณประโยชน์เริ่ด เทพไม่เบาเลยอ่ะ
  • ทองคำบริสุทธิ์ ( เคล็ดลับความสวยจากพระนางคลีโอพัตราอีกเช่นกัน)
  • สารสกัดจากสาหร่ายช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ริ้วรอยตื้น จุดด่างดำจางลง
  • อัลฟาอาร์บูติน ทำให้ผิวกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์

แน่นมากๆเลยกับส่วนผสมที่ใส่เข้ามา

เนื้อครีมสีขาวมีทองคำผสมอยู่คือเห็นได้ชัดเลย เนื้อครีมจะจับตัวเป็นก้อนหน่อยๆ แต่พอทาลงบนผิว ครีมจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นออยล์ใสๆ และซึมเข้าผิวไปเลยโดยไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะใดๆไว้

เมื่อลองทาแล้วเราค้นพบว่าถ้าใครผิวมันใช้ตัวนี้ทาเช้าเย็นได้สบายเลยเพราะซึมไวจริงๆ แต่ถ้าใครผิวแห้งอาจจะตบเอสเซ็นส์ก่อนลงตัวนี้ก็ได้เพื่อความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนลงครีมระดับนึงก่อนค่ะ กลิ่นไม่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ใดๆหรือกลิ่นหนังจระเข้อะไรอย่างนั้น ฮ่าๆ เป็นกลิ่นครีมปกติเลย

ผลการใช้

รีวิวนี้เราถ่ายตั้งแต่วันทีเราลองใช้วันแรกมาถึงวันนี้เป็นเวลา 7 วัน รูปด้านล่างนี้เป็นเรื่องจริง ไม่มีการตกแต่งใดๆนะคะ

ก่อนหน้านี้สิวอักเสบขึ้นเม็ดใหญ่ที่คางแล้วเราก็เครียดมากด้วยว่ารอยจะจางช้า แต่ในรูปถัดไปนี้หลังจากลองมา 7 วัน จะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยดำรอยแดงจากสิวมันจางขึ้นจริงๆ แล้วผิวหน้าจะเต่งๆตึงๆมีความอิ่มขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น

  

ระหว่างทดลองสำหรับเราที่ผิวไวต่อแอล์กอฮอล์มากจะแพ้ง่ายมาก แต่ตัวนี้ไม่มีอาการแพ้ใดๆต่อผิวเราค่ะ ตอนแรกแอบลุ้น ตอนนี้ก็ดีใจมากที่ไม่แพ้ แสดงว่าน้ำมันจระเข้ได้ช่วยฟื้นฟูผิวเราได้ดีจริงๆ นอกจากนี้ผิวหน้ายังดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง และหน้าก็ดูไบรท์ขึ้นด้วยคะ
 หลังจากทดลองมา 12 วัน ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค่ะ ให้ภาพเล่าเรื่องเลย กับมาเป็นคนเดิมแล้วหลังจากหลายวันก่อนเครียดเรื่องสิวมากๆ

 ใครอยากลองสูตรสกินแคร์ใหม่ๆอย่างเช่นครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันจระเข้เจ๋งๆที่ได้ผลจริงๆแบบนี้ก็อยากให้ลองครีม กระปุกนี้นะ เค้าคัดส่วนผสมมาแบบเจ๋งและได้ผลจริงจึงเขียนมาเล่าให้ฟังค่ะ มาในขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 2,290 บาท

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

สถานที่จัดจำหน่าย

EVEANDBOY Siam Square Soi1
EVEANDBOY ZPELL Future Park Rangsit
EVEANDBOY Mega Bangna
BEAUTRIUM Centerpoint Of Siam Square
BEAUTRIUM สาขา ซีคอนบางแค
 
Shop Online ได้ที่ 

403 total views, 2 views today