บล็อกรอบนี้เป็นเรื่องผู้หญิงสุดๆ เราจะมาพูดถึงยาสตรีกันค่ะสาวๆ ตั้งใจเขียนมากอยากแชร์ให้ฟังจริงๆ หลายคนคงเคยลองดื่มกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับเราคือไม่เคยมาก่อนในชีวิต แต่ประมาณ 3 เดือนที่แล้ว มีปัญหาปวดท้องทุกครั้งที่ประจำเดือนมา เหตุเกิดจากประจำเดือนมาไม่ปกติ (ตอนนี้มาปกติแล้วเพราะทานยาคุมเลย) เลยได้มีโอกาสทดลองใช้ ยาสตรี Feminie (เฟมินี่) ค่ะ

ยาสตรี Feminie

หน้าตาแบบว่าคิ้วท์มากกกก ที่ตอนนั้นซื้อตัวนี้มาเพราะว่า เภสัชกรแนะนำว่าทานง่ายกว่าตัวอื่นๆ เค้าผสมกลิ่นมิกซ์เบอรี่มาแล้ว กลิ่นสมุนไพรต่างไม่แรงเกิน แต่สารสกัดสมุนไพรแน่นมาถึง 20 ชนิด คือไม่ต่างจากของทั่วไปเลยแค่รสชาติเข้าถึงง่ายขึ้น ก็เลยจบที่ตัวนี้ อีกอย่างคือที่เค้าทำแพกเกจคิ้วท์ขนาดนี้เพราะยาสตรีนี้สามารถทานได้ตั้งแต่สาววัยเริ่มมีประจำเดือนเลยค่ะ

เค้ามีหลายแพกเกจให้เลือกซื้อ ทั้งซื้อมาลองขวดเดียว 35 บาท แบบ 7 ขวด แบบ 12 ขวด แบบ 20 ขวด เราซื้อมาแบบแพกที่มี 7 ขวด ราคา 245 บาท ลองเป็นอาทิตย์เลย แพกเกจคือน่ารักจริงๆ เปิดมามีวันบอกตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์

สารสกัดจากสมุนไพร

Feminie มีสารสกัดจากสมุนไพรมากกว่า 20 ชนิดค่ะ เราก๊อปมาจากเว็บไซท์ของแบรนด์มาให้ดูกัน ดังนี้เลย กัญชาเทศ ชะเอมเทศ ไป๋เสา โป่งรากสน เปลือกส้มจีน เมล็ดข้าวบาเลย์งอก โกฐหัวบัว ดอกคำฝอย โกฐขี้แมว เหยี๊ยนหูสั่ว ฝาก เมล็ดท้อ หญ้าแห้วหมู ชันเย่า โกฐเชียง โกฐกระดูก หญ้าพันงูน้อย อบเชยจีน ว่านชัก   มดลูก น้ำผึ้ง และอื่นๆ

สรรพคุณ

สรรพคุณเด่นๆเลยคือช่วยปรับฮอร์โมน บรรเทาอาการปวดท้อง เนื่องจากประจำเดือนมาไม่ปกติ (อันนี้แหละที่อยากแก้) ช่วยขับประจำเดือนตกค้าง ลดสาเหตุการเกิดช็อคโกแลตซีสต์ ช่วยให้มดลูกกระชับ ลดการเกิดตกขาว นอนหลับง่าย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสุขภาพดี ประมาณนี้ค่ะ

ช่วงนั้นเราเริ่มรับประทานก่อนเมนส์มา 2 อาทิตย์ สิ่งที่รู้สึกได้จริงๆคือ เราไม่ปวดท้องหนักๆเหมือนที่เคยเป็นทุกๆเดือนค่ะ มีแค่ความหน่วงเบาๆเท่านั้น ตรงนี้ประทับใจนะคะ และหลังจากนั้นต่อๆมาคือตกขาวลดน้อยลงด้วย นี่คือสิ่งที่รู้สึกได้ชัดเจน เรื่องอื่นๆเช่นนอนหลับง่ายบอกไม่ได้ เพราะเป็นคนนอนง่ายหัวถึงหมอนปุ๊บหลับเลยอยู่แล้ว ส่วนผิวพรรณเปล่งปลั่งเรื่องนี้ก็บอกไม่ ได้ เพราะเราไม่ใช่คนมีปัญหาผิวมากค่ะ

ใครที่มีปัญหาดังกล่าว ก็อยากให้ลองดูนะคะ เป็นอีก 1 วิธีที่ปลอดภัย ยาเป็นสมุนไพรดีต่อสุขภาพอยู่แล้วด้วยค่ะ เฟมินี่ตามที่เราเห็นคือวางขายที่ร้านเพรียวในห้าง Big C ร้านฟาสซิโน และร้านยาชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ จริงๆ ร้านมีไลน์แอดด้วย @MOHMEE1898 แอบเห็นในเฟสบุคก็ลองทักไปปรึกษาได้ก่อนสั่งซื้อนะคะ ลิ้งค์นี้

https://www.facebook.com/mohmee1898/

http://feminieclub.com/

218 total views, 1 views today