เห็นเราผมตรงแบบนี้ก็ยังต้องพึ่งเครื่องหนีบผมทุกวันนะคะ ถึงผมจะตรงก็จริงแต่มีความฟูสูงมากกก ล่าสุดได้ลองใช้เครื่องหนีบผมไฟฟ้า Philips Moisture Protect รุ่น HP 8372 แล้วมันดีงาม วันนี้จะมาเล่าให้ฟังว่านางเลิศต่างจากเครื่องหนีบอื่นๆอย่างไร

Philips Moisture Protect รุ่น HP 8372

หน้าตาของเครื่องหนีบผมไฟฟ้ารุ่นนี้ มีดีไซน์มินิมอลเรียบๆ สีขาว ดูดีมากเหอะพูดจริงๆ มันเรียบมันสวย อย่างกะของแต่งบ้าน ขนาดเครื่องค่อนข้างพอดีมือ ไม่หนัก ใช้งานได้คล่อง ด้านในเป็นสีชมพูมีความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง มากๆ

ปุ่มการใช้งานจะอยู่ด้านข้าง ปุ่มเปิดปิด ปุ่ม Moisture Protect ปุ่มปรับ/ลดอุณหภูมิ

อุณหูภูมิปรับลดได้ 3 ระดับ 150, 175, 200 จัดได้ว่าเป็นอุณหภูมิที่พอดีกับเส้นผม ไม่ร้อนมากเกินไป แถมยังใช้เวลาทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 วินาทีเท่านั้น!!

Moisture Protect Sensor

สังเกตตรงสัญลักษณ์หยดน้ำ สิ่งนี้ทำให้เครื่องหนีบผมรุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ เพราะเค้ามีเทคโนโลยี Moisture Protect Sensor ที่เอาไว้วินิจฉัยเส้นผม 30 ครั้งต่อวินาทีเพื่อตรวจดูระดับความชุ่มชื้นของเส้นผมเรานั่นเอง เมื่อความชื้นส่วนไหนของเส้นผมเราลดลง เครื่องหนีบผมจะปรับอุณหภูมิลดลงตามโดยอัติโนมัติ เริ่ด!!!! มีปุ่มเลือกกดเปิดหรือปิดได้ว่าอยากให้เซ็นเซอร์นี้ทำงานหรือไม่

เครื่องนี้จะสามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตด้วยทำให้เวลาหนีบไปผมจะดูเงางาม เรียบสวย ไม่ชี้ฟูนั่นเอง ดู Before After ของเราได้ ว่าหนีบแล้วผมตรงสวยไม่ชี้ฟูและเงางามที่แท้ทรู

สามารถดูวิดีโอการหนีบผมของเราโดยใช้เครื่องนี้ได้ที่

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=kAezN0WEuXg

มีที่ล็อคให้เครื่องหนีบแนบสนิทกันด้วย ทำให้พกพาง่าย ไปทริปไหนๆก็สะดวกมากขึ้น

เหนือสิ่งอื่นใดที่เราประทับใจมากที่สุดคือ เทคโนโลยี Moisture Protect นี่แหละค่ะ เพราะเราใช้ทุกวัน ทำให้เรามั่นใจว่าผมเราจะไม่เสีย ยังสามารถรักษาความชุ่มชื้นได้อยู่ในทุกๆครั้งที่หนีบผม

เครื่องนี้ราคา 3,990 บาท นะคะ

แต่ตอนนี้ Philips ร่วมจัดรายการลดราคาสุดพิเศษกับ Lazada HB Fair ตั้งแต่วันที่ 12-14 กันยายน 2017  ลดสูงสุด 50% อย่างรุ่นนี้ลดเหลือเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

ถ้าใช้โค้ด PHILIPS8 ก็ลดเพิ่มไปอีก 8% เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000บาท ไปค่ะ ไปใช้โค้ดช็อปให้คุ้มกันเลยยยยย

กดลิ้งค์ไปช็อป : http://bit.ly/2gMSAyn

433 total views, 1 views today