รู้มั้ยคะว่าคนไทยส่วนใหญ่กว่า90 % จะแพ้ผลิตภัณฑ์ประเภท Whiteningในตลาด เพราะว่าบางแบรนด์ใส่สารที่เร่งการผลักเซลล์ผิว ทำให้เกิดการกัดผิวและผิวบางลง เป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหาผิวต่างๆตามมานั่นเอง แต่สำหรับตัวที่หยิบมารีวิวในวันนี้ เป็นแบรนด์เวชสำอางที่เราเห็นมาตั้งแต่เด็ก แล้วชอบมองข้ามไป ทั้งที่พอได้ลองใช้แล้วติดใจเลยค่ะ กับ Smooth E White Babyface Cream สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟส ครีม

Smooth E White Babyface Cream

 ผลิตภัณฑ์ของสมูทอี เป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติ Melawhite จากใบBearberry จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวค่อยๆขาวเนียนขึ้นอย่างอ่อนโยน

ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เพราะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญฉะนั้นจึงเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย และผิวที่ติดสเตรียรอยด์

มีสารบำรุงผิวอะไรบ้างในครีมนี้?

 

-Natural Vitamin E (Alpha Tocopherol) ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว

-Vitamin A ชะลอการเกิดริ้วรอย

-Vitamin C ดูแลจุดด่างดำที่ฝังลึก

-Jojoba Oil พลิกฟื้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส กระชับยิ่งขึ้น

-Licorice Extract ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดการสร้างเม็ดสีเพื่อคืนความกระจ่างใสสู่ผิว

-สะท้อนรังสี UV ด้วยSPF 100 ลดปัญหากระ ฝ้า และผิวหมองคล้ำ

 

เนื้อครีมสีขาวข้นแบบนี้ ของสมูทอีเรียกว่า เนื้อครีมแบบMES หรือการซึมซาบเข้าผิวชั้นในสุด โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า เวลาทาก็จะซึมเข้าผิวหน้าไปหมดเลย

ผลลัพธ์

ขอเล่าความในใจคือ เราเป็นคนใช้ครีมไม่ซ้ำเปลี่ยนไปเรื่อย แต่จะชอบสไตล์ออแกนิค ไม่ก็เวชสำอางแบบปลอดภัย แล้วคนรอบๆตัวก็แนะนำให้ลองสมูทอีกันบ่อยมาก แล้วเราก็มองข้ามนางไปตลอดจนมาวันนึง มันแบบเริ่มมีความรู้สึกตันกับครีมบำรุงผิวที่ใช้อยู่  เลยหันกลับมาลองสมูทอีสีเขียวก่อน ซึ่งบอกเลยว่าเหมือนสมูทอีทำให้ผิวเราดูผิวเด็กๆนิ่มๆอีกครั้ง ตอนนี้เลยมียี่ห้อเดียวที่ใช้คือสมูทอีค่ะ และลองสีขาวก็เวิร์คอีกเพราะมันช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วย

อยากให้ทุกคนได้ลองเองนะคะ เพราะผิวของคนเราไม่เหมือนกัน สำหรับเรื่องความปลอดภัยหรือการแพ้ระคายเคืองอยากให้ลองตัวนี้ เพราะจากสารต่างๆที่ปลอดภัยต่อผิวไว้ใจได้เลยค่ะ

 

สถานที่จัดจำหน่ายมีที่ 7-11 ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศลองเข้าไปเช็คราคากันได้ค่ะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะคะ ขอบคุณค่า

 

Disclaimer : SmoothE