หันกลับมารีวิวของถูกและดีแถมหาซื้อง่ายกันบ้างอิอิเพราะแบรนด์นี้เค้าจับตลาดขายโดยเฉพาะในซูเปอร์มาร์เก็ตอย่างเช่น 7/11 เป็นต้นเซเว่นมีทั่วประเทศ ไม่ต้องห่วงเรื่องแหล่งซื้อเลย กับแบรนด์นี้ SMOOTO มี3อย่างที่ได้ลองใช้ เค้าจะมาเป็นกล่องแบบนี้

1.Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream บีบี ซีซีสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก 2.Smooto Tomato White & Smooth Maskมาส์กมะเขือเทศสด 3.Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า
ทุกแบบจะมีมากล่อง ละ 6 ซองและซองนึงก็ใช้ได้หลายครั้งด้วยค่ะ ทุกอย่างที่เห็นทำจากมะเขือเทศ สารที่สำคัญคือ ไลโคปีนนั่นเองที่คุณสมบัติเป็นแอนตีอ็อกซิแดนท์ประสิทธิภาพสูง ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิว ผิวจึงดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้นนั่นเอง เนื้อของแต่ละตัวแบบเป็นแบบนี้ค่ะ 

เซรั่ม>>มาส์ก>>ซีซีครีม

ลองของเค้าหมดยังไงขอเลือกตัวที่ชอบที่สุดมารีวิวเต็มๆเหมือนเดิมนะคะวันนี้เลือก Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มหน้าใสราคาย่อมเยาว์เรียกว่าอย่างนี้ละกัน

ที่เลือกตัวนี้เพราะว่าหลายคนมักพบปัญหาไวท์เทนนิ่งทั่วไปใช้ยังไงก็ไม่ได้ผลแถมบางทีเสี่ยงหน้าพัง ไวท์เทนนิ่งที่ดีจริงๆก็ราคาแพงหูฉี่เลย สำหรับตัวนี้ ไปดูสรรพคุณของนางกัน

เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมผสานคุณค่าของอาร์บูติน คอลลาเจน กลูธาไธโอน ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง มีออร่าสุขภาพดี สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

เนื่องจากซองนึงใช้ได้หลายครั้ง ทุกซองจะมีฝาหมุนเล็กๆแบบนี้ เพื่อให้นำกลับมาใช้ได้สะดวก

เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น มีเม็ดเล็กสีแดงผสมมาด้วย พอทาไปแล้วก็แตกกระจายซึมเข้าผิวหมดเลยค่ะ^^ 

ที่ชอบคือไม่มีอาการแพ้ และเซรั่มซึมไวทาได้ทั้งเช้าและเย็น ทาตัวเดียวอยู่ไม่แห้งตึงและไม่ชุ่มชื้นเกินไป  และที่สำคัญคือราคาดีมาก 1 กล่อง มี6 ซองเพียง 39 บาทเท่านั้น พระเจ้าช่วยยยย หาซื้อง่ายเพราะอยู่ในเซเว่นก็มี ใครไปเที่ยวแล้วลืมพกสกินแคร์ไป สามารถวิ่งเข้าไปซื้อนางได้เลย

ใครที่ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถลองดูได้ที่ http://www.smootojapan.com หรือ http://www.facebook.com/SmootoJapan?fref=ts หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆนะคะXD