สเปรย์น้ำแร่หลายคนอาจมองข้ามไม่ให้ความสำคัญแต่ เค้าคือตัวช่วยทำให้หน้าเฟรช เมคอัพสวยขึ้น รู้สึกสดชื่นขึ้น ในบ้านเรามีสเปรย์น้ำแร่วางขายอยู่หลากหลายแบรนด์ แต่ล่าสุด YSL ก็ออกสเปรย์น้ำแร่มาวางขายแล้วเช่นกันค่ะกับ YSL Top Secrets Makeup Setting Spray Hydrating เข้าไทยเรียบร้อยนะ

YSL Top Secrets Makeup Setting Spray Hydrating

เป็นน้องใหม่ล่าสุดเข้ามาอยู่ในไลน์ Top Secrets ไลน์นี้จะเน้นความชุ่มชื้น งานผิวสวยอยู่แล้ว บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกของ YSL จริงๆที่ออก Setting Spray ออกมา

แค่ดีไซน์ขวดก็ต้องบอกเลยว่าดูหรูหรา ตามสไตล์ YSL สีดำทอง สวยสะกดจริงๆ คอนเซปท์ของสเปรย์ตัวนี้คือ เมคอัพที่อยู่ติดนานยาวนาน เมคอัพดูสวยอยู่เสมอ

สารสกัด

สารสกัดที่มาในสเปรย์น้ำแร่ขวดนี้ก็ไม่ธรรมดาเลย

  • ตัวหลักคือ Hyaluronic Acid และ Glycerin ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ
  • Moroccan Walnut ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ
  • Jojoba Oil ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก

และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความบางเบาของเนื้อมิสท์ เหมือนเป็นฟิล์มบางๆเคลือบปกป้องผิวได้ดีมาก

ละอองละเอียดที่สุดที่เคยลองมา

สิ่งที่เราประทับใจที่สุดเห็นจะเป็น หัวสเปรย์ค่ะ หลังจากได้ลองฉีดก็รู้สึกได้ทันทีว่า นี่คือสเปรย์ที่ละอองละเอียดที่สุดตัวนึงที่เคยลองใช้มาเลย คือฉีดแล้วละเอียดมากและซึมเข้าผิวทันที ไม่เหลือเป็นน้ำเม็ดๆบนใบหน้าหรือทำลายเมคอัพเราแต่อย่างใด เค้าซึมกับผิวไปเลยจริงๆ

แนะนำให้เขย่าขวดก่อนใช้นะคะ ด้วยความที่ละอองละเอียดมากจริงๆ ทำให้เราไม่ต้องเว้นระยะฉีดไกลจากหน้ามากเกินไปค่ะ ประมาณ 15 เซ็นติเมตรก็เพียงพอ ฉีดเป็นจังหวะช้าๆยาวๆ 3 ที แค่นี้ก็ครอบคลุมทั่วใบหน้าแล้ว

ควรฉีดสเปรย์น้ำแร่ฉีดตอนไหนบ้าง?

สเปรย์น้ำแร่สามารถฉีดได้ก่อนแต่งหน้าเพื่อบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมต่อการแต่งหน้า เมคอัพไม่หลุดหลอก ฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อเซ็ตให้เมคอัพอยู่ติดทนนานตลอดทั้งวัน และฉีดระหว่างวันเพื่อบำรุงให้ผิวหน้ารู้สึกเฟรช สดชื่นอยู่เสมอค่ะ

บอกเลยว่าใครเป็นสาวกสเปรย์น้ำแร่อยู่แล้ว หรือเสียใจกับละอองที่ไม่ละเอียดจากตัวอื่นๆ เราขอแนะนำ YSL Top Secrets Makeup Setting Spray ตัวนี้เท่านั้นเลย ละอองละเอียดที่สุด ฉีดแล้วหน้าเฟรชสดชื่น แถมยังได้สารบำรุงอย่างเต็มที่ ล็อคเมคอัพให้อยู่ติดทนนานตลอดวัน

ขนาดอยู่ที่ 100ml ราคา 2,400 บาท วางขายแล้วที่เค้าเตอร์ YSL ทุกสาขานะคะและออนไลน์ที่ www.yslbeautyth.com

ไพรเมอร์ตัวดังในไลน์ Top Secrets

ก่อนจบบล็อกนี้มีอีกตัวที่เราอยากเขียนแนะนำให้เพื่อนๆอ่าน ซึ่งอยู่ในไลน์ Top Secrets เหมือนกันคือตัวไพรเมอร์ YSL Top Secrets Instant Moisture Glow

เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิว ลงก่อนแต่งหน้าจะทำให้ผิวฟู พร้อมต่อการลงเมคอัพทันทีเลยค่ะ เป็น Fav อีกตัวของเราเลย

เหมาะกับสาวผิวแห้งหรือผิวธรรมดาที่ต้องการมอบความชุ่มชื้นบางเบาไม่เหนอะหนะให้ผิวค่ะ เค้าจะมาช่วยปรับพื้นผิวให้เรียบเนียนก่อนการแต่งหน้าเช่นกัน เนื้อจะเป็นเหมือนครีมเจลบางเบา

เมื่อเกลี่ยแล้วจะซึมซาบเข้าผิวไปทันที หลงเหลือไว้แต่ความชุ่มชื้นขั้นสุดพร้อมต่อการแต่งหน้าเลย ก็เป็นไพรเมอร์อีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้ว ให้เมคอัพผิวสวยๆจริงๆ ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะกับ ไลน์ Top Secrets ซึ่งมีอีกตัวคืออายไพรเมอร์ก็ปังเหมือนกัน อายแชโดว์ติดทนนาน

ตัวนี้ไซส์ 40ml ราคา อยู่ที่ 2,500 บาทนะคะ วางขายแล้วเช่นกันที่เค้าเตอร์ YSL ทุกสาขาเลย และออนไลน์ที่ www.yslbeautyth.com ค่า

ก็ประมาณนี้นะคะ กับกลุ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ Top Secrets อยากให้ลองจริงๆ เมคอัพสวยงานผิวงามๆ เพราะไลน์นี้เลยค่ะ

535 total views, 2 views today