ได้ฤกษ์เขียนแล้วล่ะ คือเราไปร้อยไหมมาเกือบเดือนแล้วจ้าาาาา ก่อนทำก็ตัดสินใจนานมากว่าจะทำดีไม่ทำดีเพราะมีเสียงโต้แย้งหลายเสียงมาก ก็เลยปรึกษาคลินิกหนักมาก มาลงกับ Doctorlife ดูรีวิวแล้วมีเพื่อนๆพี่น้องบล็อกเกอร์หลายคนรีวิวไว้ ก็เลยจัดเลยค่ะ

ร้อยไหม ฟิลเลอร์แก้มกับ Doctorlife Clinic

ปัญหาของเราคือกรอบหน้าหย่อนค่ะ มันไม่ใช่โบท๊อกซ์ที่ทำได้ เราอยากได้กรามไว้แต่อยากให้หน้ากระชับกว่านี้จึงตัดสินใจร้อยไหมเลย เราเลือกทำกับคุณหมอหน่อยแน่นะคะ แนะนำเลย สวยและมือเบามว๊ากกก

การร้อยไหม คือ เทคโนโลยีที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่ไม่กระชับ หย่อนคล้อย ให้กลับมากระชับ เต่งตึง เข้ารูป รวมทั้ง สามารถช่วยในเรื่องของการปรับโครงหน้า หรือแก้ปัญหาเฉพาะจุด ด้วยการนำเส้นไหมชนิดพิเศษ (ขึ้นอยู่กับชนิดไหม ควรให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเช็คว่าใช้ไหมอะไรที่เหมาะกับปัญหารูปหน้าของตัวเองนะคะ) มาร้อยเข้าใบบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ซึ่งทิศทางการร้อยของเส้นไหมที่สานกันเป็นร่างแห จะทำให้เกิดแรงตึง แรงยกกระชับในชั้นผิวหนัง ใบหน้าจึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้นหลังการร้อยไหม

คราวนี้ไหมที่คุณหมอใช้กับเราคือไหมเขี้ยวเส้นใหญ่แบบปลายเข็มทู่ Cannula จะมีลักษณะเป็นเงี่ยงๆหรือหนามที่เกี่ยวและยึดกับผิวได้ดีกว่าไหมเส้นเรียบ ตึงและกระชับกว่าไหมทั่วไป 3 เท่า คือถ้าศึกษาดูเรื่องไหมจะรู้เลยว่ามันมีมากมายหลายชนิดมากกกกกกก สำหรับไหมเขี้ยวที่ทางคุณหมอใช้กับเราเป็นไหมที่รับรองว่า สลายตัวหมด ไม่มีสารตกค้างค่ะ ไหมนอกจากทำให้กรอบหน้าชัดแล้วยังกระตุ้นคอลลาเจนด้วยทำให้หน้าใสขึ้น อยู่ได้นาน 2-3 ปีกันเลยทีเดียวตรวจสอบหน้ากันไปมา คุณหมอแนะให้ฉีดฟิลเลอร์ด้วยเติมนิดๆให้ดูอวบอิ่มขึ้นหน่อย เมื่อร้อยไหมกระชับขึ้นแล้วน่าจะได้ดูรับกันพอดี อยู่ได้นาน1 ปีก็เลย ทำเลยเอามันครั้งเดียวจบ

ขั้นตอนคือ คลีนหน้าและฉีดยาชาก่อนเลยค่ะ เอาให้ชาดาดีดั้ดไปเลย ฉีดปั๊บอาจจะมีอาการตาปรือๆ เพราะฤทธิ์ยาชา หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลย

 เนี่ยถ่ายหลังร้อยเสร็จเดี๋ยวนั้นเลย กระชับขึ้นคามือหมอ นี่ร้องเห้ยลั่นคลินิกเลยอ่

คุณหมอจะทำการร้อยไหมก่อนและจึงฉีดฟิลเลอร์ตามทีหลัง เราโดนไปข้างละ 5 เส้น ระหว่างทำเราไม่รู้สึกอะไรเลยย ย้ำว่าไม่เลยซักนิดเดียว ยาชาคือทำงานดีมาก จะมีคือตอนที่คุณหมอร้อยไหมผ่านเอ็นบนหน้ามันจะมีเสียงกึกๆๆๆๆ แค่นี้เลย ร้อยเสร็จก็จะค่อยๆดึงไหมขึ้น คือผิวหน้าเราขึ้นตามไหมเดี๋ยวนั้นเลยเว่ย มหัศจรรย์มาก!!!!  หน้าเรียวกระชับทันใจคามือหมอเลย

ผลลัพธ์หลังทำ

วันต่อไปก็กระโดดไปอีเว้นท์รัวๆ แต่งหน้าแน่น ไม่แคร์เวิลด์ มีความระบมเบาๆตอนล้างหน้า แนะนำใครที่ไม่ต้องใช้หน้าทำงานอย่างเรา คือปล่อยหน้าไว้เลยให้มันพักยาวสักอาทิตย์จะได้ไม่รู้สึกอะไรจ้า

หกวัน ฟิลเลอร์เริ่มฟู มีความแก้มเต่งๆ หน้ากระชับสุดๆ

ปัจจุบันหลังทำ หน้าตรงมีความวีเชฟขึ้นมาหน่อย แก้มฟู ด้านข้างกระชับขึ้นมาก พอใจกับผลลัพธ์มากๆ

สรุป

-ร้อยไหม พอใจเลยค่ะ มันเห็นผลกับตาเดี๋ยวนั้นเลย หลังทำไม่มีอาการเขียวช้ำเลยค่ะ กลับไปทำนู่นทำนี่ได้ทันที 5 วันแรกจะพีคหน่อย ต้องถูหน้าอย่างเบามือที่สุด เพราะมีความเจ็บแบบทนได้และต้องกินของเหลวๆหน่อยเพราะเคี้ยวยาก อย่าขำแรงมากหรืออ้าปากเยอะ มันจะตึงๆ วันที่6 หลังจากนั้นก็หายเลย ปกติชีวิตดีหน้ามีกรอบแล้ว

-ฟิลเลอร์แก้ม ไม่เจ็บเลยนะ เพราะตัวฟิลเลอร์จะมียาชาอยู่แล้ว ตอนโดนฉีดจึงไม่รู้สึกอะไรเลย หลังทำจะรู้สึกว่ามันมึก้อนอะไรอยู่ในแก้ม นั่นเป็นเพราะว่าเราต้องกืนน้ำเยอะๆ เพื่อให้ฟูนันเอง หลังจากนั้นก็ปกติไม่มีอะไรค่ะ แก้มฟูขึ้นยิ้มแล้วหน้าอิ่มเว่อร์ รับกับโครงหน้าพอดี

อ่ะให้มันเห็นชัดๆ ก่อนหลัง แตกต่างจริงๆ จะสังเกตเห็นได้ชัดอีกอย่างเลยว่าพื้นฐานโครงหน้าเราไม่เท่ากันด้วย แต่กระชับและเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยอมม ไปค่ะ  ประมาณนี้นะคะกับการร้อยไหมกับฟิลเลอร์แก้มของเรา ก็หน้า V กระชับขึ้น ดูเด็กลงไปหน่อยสมใจอยาก

ราคาร้อยไหมเขี้ยวเริ่มต้นที่เส้นละ 3000 บาทนะคะมีโปรโมชั่นมาใหม่ตลอด ลองเช็คกับทางคลินิคดูเลยดีที่สุดนะคะ Facebook : https://www.facebook.com/doctorlifeclinic/

Website : http://www.doctorlifeclinic.com