เรื่องสิวเราเชื่อว่าคือ ปัญหาอันดับ 1 เกี่ยวกับผิวหน้าของหลายๆคนแน่นอน ทั้งสิวผด สิวฮอร์โมน สิวอุดตัน สารพัดสิว ต้นเหตุก็เป็นไปได้หลายอย่างทั้งการล้างเมคอัพไม่สะอาดเอย แพ้สารเคมีเอย หรือแม้กระทั่งสารเคมีที่มีอยู่ในโฟมล้างหน้าก็ยังแพ้ได้ โอ๊ยย เราจะใช้อะไรได้ละเนี่ย!? วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำมูสล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิว กับนี่เลยย Yuuu Cleansing Mousse

Yuuu Cleansing Mousse

หน้าตาสีขาวสะอาด เป็นขวดยาวๆ ดีไซน์มินิมอลถูกใจเรามากๆเลยล่ะ แต่ที่สะดุดตาเราคือคำว่า Probiotic Filtrate

สารสกัดจากแบคทีเรียกแลคโตบาซิลลัส

มูสล้างหน้าตัวนี้มีสารสกัด Probiotic Filtrate สารสกัดจากแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส 2 สายพันธุ์ ซึ่งจะมาช่วยกำจัดและลดการติดเชื้อของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว! รอยแดง! หรือผื่นแพ้ง่ายต่างๆนั่นเอง

เจ้า Probiotic Filtrate นี้ยังเป็นแบคทีเรียที่ดี ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

ส่วนผสมอื่นๆก็เด็ดทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น L-Lactic Acid ช่วยทำให้ค่า pH กลับคืนสู่ปกติเหมาะสมกับสภาพผิว มี Bacteriocin ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ก่  อให้เกิดอันตรายต่อผิว มี Amino acids และ Vitamin B Complex เป็นสารอาหารที่ดีต่อผิว

มูสตัวนี้จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพกรดอ่อนๆ หรือ Acid Mental บนผิวที่ทำหน้าที่เป็นภูมิคุ้มกันผิวจากมลภาวะ สิว และแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆอีกด้วย

ลดการอักเสบและเติมความชุ่มชื้น

เนื้อมูสมีความนุ่มนิ่มมากๆ มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil และ Aloe Vera ลดการอักเสบและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แต่เราดมแล้วไม่มีกลิ่นเลย จะว่าไปแล้วส่วนผสมต่างๆ คือมาเพื่อปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวจริงๆ

เราใช้ล้างหน้า เช้า – เย็นเลย นวดๆวนๆเนื้อโฟมไปจะฟินมากกก มันนุ่มนิ่ม ไม่ระคายเคืองผิว

หลังจากล้างออกแล้ว เราจะรู้สึกได้เลยว่าผิวยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่ ไม่รู้สึกระคายเคืองใดๆ นี่คือโฟมล้างหน้าในอุดมคติของเราเลย ถ้าใครตามเราอยู่ก็จะรู้ว่าเราจะชอบอะไรที่ไม่กลืนกินน้ำมันผิวตามธรรมชาติไป ใช้แล้วผิวยังนุ่มชุ่มชื้นเป็นผิวของเราอยู่ ซึ่ง Yuuu Cleansing Mousse นี่แหละใช่เลย

Yuuu Cleansing Mousse ราคาอยู่ที่ขวดละ 590 บาท 180ml นะคะ

ช่องทางจัดจำหน่าย

(1) Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

(2) สั่งทางไลน์ (Line) Line id: @interpharma

เพื่อนๆสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของมูสล้างหน้านี้ได้ที่ http://interpharma.co.th/promotion/yuumousse/

55 total views, 2 views today